Where the Water Tastes Like Wine [4.6 GB] | Download Full Crack

Game PC

Tải Game Offline cho PC, Laptop với đầy đủ các thể loại hành động, bắn súng, đua xe, phiêu lưu, chiến thuật… Game sẽ được cập nhật liên tục đưa đến cho bạn một kho trò chơi chất lượng. Và bạn sẽ không mất một khoản phí nào để có thể Download.

Where the Water Tastes Like Wine [4.6 GB] - download

Where the Water Tastes Like Wine là một trò chơi Tự thuật-Hài hòa về cách đi du lịch, chia sẻ câu chuyện và số phận còn lại. Với những bức tranh vẽ tay tuyệt vời, Nơi Nước Nếm Rượu Như Rượu kết hợp hình ảnh 2D với một bản đồ 3D trên thế giới Hoa Kỳ.

Người chơi đi lang thang qua một Thời kỳ trầm cảm folkloric Hoa Kỳ theo tốc độ riêng của họ, gặp người lạ với những câu chuyện riêng của họ để nói. Thông qua những tương tác này, người chơi sẽ có thể thu thập những câu chuyện độc đáo mà sau đó có thể được kể lại để mở khóa các tương tác mới. Bằng cách này, các câu chuyện trong trò chơi hoạt động như một loại tiền tệ để phát triển thông qua trò chơi và điều đó sẽ giúp người chơi ghép nối câu chuyện phù hợp với nhu cầu độc đáo của mỗi nhân vật mà bạn sẽ gặp phải trong suốt chuyến đi của mình.

Chỉ thông qua những mối quan hệ hợp lý này nhân vật mới có thể tiết lộ bản thân mình, và ban cho bạn những câu chuyện có sức mạnh nhất, những điều thực sự tiết lộ điều gì đó về cuộc sống của chính họ. Ở Nơi Nước Nếm Như Rượu, câu chuyện tự nhiên mang một cuộc sống của riêng mình khi chúng lớn lên và biến đổi theo ý kiến ​​của họ – và được kể lại.

DOWNLOAD Where the Water Tastes Like Wine [4.6 GB]

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/JZ48KT8F3X4I

4share: http://4share.vn/f/370200030006010e/

CRACK: FSHARE | 4SHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount/Extrack file > 2. Cài setup.exe > 3. Chọn cài trên máy 32bit hay 64bit > 4. Chép crack, mở thư mục crack ra mở đúng phiên bản cần crack > 4. Play game!

MINIMUM:

  • OS: Windows 7, 8, 10
  • Processor: Intel Core2 Duo E4500 (2 * 2200) or equivalent/AMD Athlon 64 X2 4200+ (2 * 2200) or equivalent
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: GeForce 8500 GT (512 MB)/Radeon HD 4350 (512 MB)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 6 GB available space

Where the Water Tastes Like Wine [4.6 GB] - download

Where the Water Tastes Like Wine [4.6 GB] - download

Where the Water Tastes Like Wine [4.6 GB] - download

—NOTE:—

Linkneverdie

Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc