Watchmen: The End is Nigh | Download Full Crack

Game PC

Tải Game Offline cho PC, Laptop với đầy đủ các thể loại hành động, bắn súng, đua xe, phiêu lưu, chiến thuật… Game sẽ được cập nhật liên tục đưa đến cho bạn một kho trò chơi chất lượng. Và bạn sẽ không mất một khoản phí nào để có thể Download.

Watchmen: The End is Nigh - download

Cốt truyện của game không hòan tòan giống như trong phim. Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời điểm trước khi những sự kiện trong phim xảy ra. Tất nhiên, đối với những anh hùng thì không có gì lấy làm lạ nếu như cuộc đời họ gắn kết với những chuyện đại lọai như săn tìm, đánh nhau và tiêu diệt kẻ xấu.

Nhân vật chính trong game sẽ là 2 gương mặt anh hùng quen thuộc trong phim: Rorschach và Nite Owl. Người chơi có thể lựa chọn một trong 2 nhân vật này để điều khiển qua các màn chơi. Mỗi nhân vật đều có những thế mạnh riêng và khả năng riêng. Nite Owl tỏ ra khá nhanh nhẹn với những pha tước vũ khí của đối phương trong lúc giao chiến; trong khi đó, Rorschach có khả năng cận chiến và sử dụng những tuyệt chiêu mạnh mẽ bằng tay không.

Đối với những tên côn đồ bình thường, người chơi có thể điều khiển nhân vật hạ đối thủ đo ván một cách dễ dàng chỉ bằng những động tác đơn giản. Ngòai ra, khi gặp những kẻ thù mạnh hơn, người chơi có thể kết hợp các chiêu combo tạo ra những đòn thế vô cùng uy lực và đẹp mắt. Độ khó sẽ tăng dần qua các màn chơi của game. Điều đó đòi hỏi người chơi cần phải có những phản ứng nhanh nhạy cũng như sáng tạo được nhiều chiêu combo hơn để triệt hạ đối thủ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

DOWNLOAD Watchmen: The End is Nigh

Fshare: https://www.fshare.vn/folder/BUZ6L6VJS4X4

4share: https://4share.vn/d/3603020f0e010504
  • Microsoft® Windows® XP SP1+ (32bit & 64bit), Vista SP1+ (32bit & 64bit)
  • Processor: 1.8Ghz 64bit (dual core)
  • Memory: 1 GB RAM
  • Hard Disk Space: 2GB Available HDD Space
  • Video Card: Geforce® 6 Series or greater, ATI Radeon™ x800 series or greater, shader 3.0 and 256MB video memory required
  • Sound Card: DirectX® compatible sound card
  • Internet Connection: Broadband Internet Connection
  • DirectX® Version: DirectX® 9.0c

Watchmen: The End is Nigh - download

Watchmen: The End is Nigh - download

—NOTE:—

Linkneverdie

Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc